Tuyển Việt Nam

Tuyển Việt Nam huỷ lịch tập trung

Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam huỷ lịch tập trung vào ngày 21/3, trong khi các đội tuyển khác vẫn tập trung trong ngày FIFA Days vào cuối tháng 3.

Lịch tập trung đội tuyển ngày 21/3 là để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á, nhưng do giải này đã chính thức bị hoãn nên tuyển Việt Nam sẽ không tâp trung. Thông tin này được VFF chính thức xác nhận, và thay vào đó sẽ là một vòng đấu của V-League.

Các trận đấu của đội tuyển Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á sẽ được dời sang tháng 10 và tháng 11 năm 2020. Chúng ta có 3 trận đấu với các đối thủ lần lượt là Malaysia, Indonesia và UAE. Ngày 9/3, VFF đã nhận thông báo chính thức từ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) về việc hoãn các trận đấu này.

Tờ Siam Sport tỏ ra bất ngờ và đã đăng tải thông tin: “Trong khi các đối thủ cùng bảng vẫn tích cực tập luyện dù vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á bị hoãn, thì đội tuyển Việt Nam lại không tập trung trong tháng 3 này. Trước đó, đội tuyển đang đứng đầu bảng G đã lên kế hoạch giao hữu với Iraq. Tuy nhiên trận đấu này đã bị hủy bỏ vì sự bùng phát của Covid-19. Mới đây nhất, sau khi AFC thông báo thay đổi lịch thi đấu của vòng loại World Cup 2022, VFF đã hủy trận giao hữu với Kyrgyzstan, cùng với đó kế hoạch tập trung của đội tuyển Việt Nam cũng sẽ bị thay đổi”.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự vẫn đang tập trung hoàn toàn cho việc tuyển lựa cầu thủ lên tuyển. Thầy Park sẽ có tới 6 tháng chuẩn bị lực lượng và các phương án cho đến khi vòng loại World Cup 2022 khởi động trở lại vào cuối năm nay. Chúng ta đang dẫn đầu bảng G và đang rộng cửa ghi tên mình vào vòng sau.

Nguồn tham khảo: Dân Trí

Content Protection by DMCA.com
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Chào bạn!

Xin hãy cho phép hiển thị quảng cáo, chúng tôi cần kinh phí để duy trì. Xin cảm ơn!