Chuyện thầy Park

Trợ lý ngôn ngữ tiếng Anh chia tay thầy Park

Trợ lý ngôn ngữ tiếng Anh Lee Jung Hak chia tay HLV Park Hang-seo để theo đuổi đam mê bóng chuyền, thông tin chính thức từ VFF.

Hợp đồng của trợ lý Lee Jung Hak, trợ lý ngôn ngữ tiếng Anh của HLV Park Hang-seo, bắt đầu từ tháng 7 năm 2019 đến hết VCK U23 châu Á 2020 tại Thái Lan. Vì đã hết hạn hợp đồng, cộng với việc VFF thường chỉ ký hợp đồng thời vụ với các trợ lý ngôn ngữ, và hơn cả là đam mê bóng chuyền nên trợ lý Hak đã chính thức không gia hạn hợp đồng.

Được đánh giá rất cao vì có chuyên môn tốt, hiểu và tận tâm với công việc, lại rất hiền lành và dễ gần nên việc trợ lý Lee Jung Hak không tiếp tục đồng hành cũng gây ra chút ít hụt hẫng. Vị trợ lý này cũng gây ấn tượng với hình ảnh bật khóc trong chuyến ghé thăm thân mẫu của HLV Park tại quê nhà Sancheong.

VFF vẫn chưa có bất cứ thông báo nào về việc tuyển trợ lý mới cho thầy Park. Cũng không có lý do gì để vội vã vì hiện tại và sắp tới thầy Park cũng không có nhiều hoạt động quốc tế. Theo dự kiến, sớm nhất là tháng 6 thì tuyển Việt Nam mới có lịch tập trung để chuẩn bị cho các trận đấu giao hữu trong đợt FIFA Days.

Content Protection by DMCA.com
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Chào bạn!

Xin hãy cho phép hiển thị quảng cáo, chúng tôi cần kinh phí để duy trì. Xin cảm ơn!