Chuyện thầy Park

Thầy Park ủng hộ 5.000 USD chống Covid-19

Chiều ngày 26 tháng 3, HLV Park Hang-seo đã có mặt tại Quỹ phòng, chống Covid-19 của Việt Nam và ủng hộ 5.000 USD.

Với tư cách cá nhân, thầy Park đã ủng hộ 5.000 đô la Mỹ, chung tay cùng toàn thể Việt Nam chống lại đại dịch Covid-19. HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam đã một lần nữa thể hiện tình yêu đặc biệt với mảnh đất hình chữ S khi mà chỉ vừa mới đây, ông đã mua một căn nhà tại Việt Nam.

Chia sẻ về việc ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19, HLV Park đã nói:

“Hiện nay, Việt Nam và cả thế giới đang ngày ngày vất vả chống lại virus corona. Bản thân tôi thời gian qua cũng chỉ có thể đi qua lại từ nhà đến văn phòng nội khu VFF, kiềm chế ra ngoài, giữ khoảng cách xã hội một cách chắc chắn.

Và hôm nay, tôi có mặt ở đây là để góp một phần dù nhỏ bé nhưng hy vọng sẽ an ủi được những người chịu đau khổ do virus corona. Tôi hy vọng sẽ động viên, an ủi một phần nhỏ bé đến những người chịu đau khổ, và những người chịu ảnh hưởng trực tiếp đến kế sinh nhai do virus gây ra. Sau này, nếu có thể giúp đỡ việc khác, tôi sẽ tích cực tham gia. Chúng ta hãy cố hết sức cùng nhau chấm dứt dịch bệnh”.

Chính ông Park cũng là người đầu tiên tham gia chiến dịch “Thử thách rửa tay đúng cách” do VFF phối hợp thực hiện cùng Bộ Y tế.

Content Protection by DMCA.com
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Chào bạn!

Xin hãy cho phép hiển thị quảng cáo, chúng tôi cần kinh phí để duy trì. Xin cảm ơn!