Chuyện thầy Park

Thầy Park tiết lộ tuổi thật

Thầy Park không phải sinh năm 1959, thật ra ông sinh năm 1957. Việc ông khai gian tuổi của mình là để có thể chơi cho đội bóng trung học lâu hơn.

Trả lời câu hỏi trong một chương trình truyền hình trên sóng SBS (Hàn Quốc), HLV Park Hang-seo đã tiết lộ năm sinh thật sự của mình. Ông tự nhận mình sinh năm 1957, hoàn toàn không phải 1959 như trên các giấy tờ hay theo báo chí đăng tải. Lý giải cho vấn đề này, ông thầy người Hàn Quốc làm vậy chỉ đơn giản vì muốn thi đấu cho đội bóng trường trung học được lâu hơn.

“Vốn dĩ tôi sinh năm 1957, nhưng tôi bắt đầu chơi bóng ở trung học khá muộn. Do đó sau khi học trung học phổ thông một năm tôi đã đến cơ quan có thẩm quyền và xin đổi năm sinh thành năm 1959 để có thể chơi bóng tại đây lâu hơn”, thầy Park trả lời trong buổi giao lưu.

Với những thành tích đáng ngưỡng mộ trong hai năm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, những thông tin nhỏ nhất có liên quan tới HLV Park cũng có thể gây chú ý dư luận. Đến thời điểm hiện tại, cái tên Park Hang-seo vẫn là chủ đề nóng được nhiều người quan tâm, cả ở Việt Nam lẫn Hàn Quốc.

Xem thêm tại đây.

Content Protection by DMCA.com
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Chào bạn!

Xin hãy cho phép hiển thị quảng cáo, chúng tôi cần kinh phí để duy trì. Xin cảm ơn!