Tuyển Việt Nam

Malaysia – Việt Nam: Hoãn tới tháng 10/2020

AFC chính thức thông báo hoãn trận đấu giữa Malaysia và Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á.

Hôm nay, 5/3/2020, Liên đoàn bóng đá Indonesia đã nhận được thông báo chính thức từ AFC và FIFA về việc hoãn các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á. Theo đó, các trận đấu của đội tuyển nước này được xếp lịch thi đấu vào tháng 3 và tháng 6 sẽ được hoãn sang tháng 10 và tháng 11 năm 2020. Cụ thể nhất, trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam theo lịch là 4/6 sẽ bị lùi lại tới 12/11/2020.

Cho tới thời điểm hiện tại, Indonesia là quốc gia đầu tiên tại Đông Nam Á nhận được thông báo chính thức về việc hoãn các trận đấu trong khuôn khổ vòng loại WC 2022 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Có thể ngày mai hoặc ngày kia sẽ tới lượt các liên đoàn bóng đá khác của Đông Nam Á nhận được thông báo chính thức về việc đổi lịch thi đấu này.

Một lãnh đạo VFF cho biết, đội tuyển Việt Nam vẫn sẽ tập trung đúng theo kế hoạch vào ngày 21/3, hoàn toàn không có gì thay đổi cho đến khi có thông báo chính thức về việc lùi lịch thi đấu thì mới.

Như vậy, gần như chắc chắn 100% trận đấu giữa Malaysia và Việt Nam dự kiến diễn ra ngày 31/3 sẽ bị hoãn lại. Đây sẽ là một tin khá vui với HLV Park Hang-seo cũng như người hâm mộ đội tuyển bởi lẽ một số trụ cột của đội tuyển đang bị chấn thương, bộ khung quen thuộc đang sứt mẻ rất nhiều. Việc lùi lịch thi đấu cũng giúp chúng ta có thời gian chuẩn bị kỹ càng hơn, thầy Park sẽ rất có thể sẽ chọn ra được nhân tố mới cho đội tuyển.

Nguồn tham khảo: Dân Trí

Content Protection by DMCA.com
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Chào bạn!

Xin hãy cho phép hiển thị quảng cáo, chúng tôi cần kinh phí để duy trì. Xin cảm ơn!