Chuyện thầy Park

HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam

Thầy Park cùng vợ trở lại Việt Nam vào 21h30 ngày 23/2. Vị HLV này sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng về y tế vì tới từ đất nước đang bùng phát mạnh đại dịch nCoV.

Sau kỳ nghỉ dài tại quê nhà, HLV Park đã trở lại Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu sắp cho Malaysia. Điều đáng nói, quê nhà Sancheong thuộc tỉnh Gyeongsang của ông là một trong hai nơi bùng phát mạnh dịch Corona. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ VFF, thời gian gần đây ông ở tại Seoul.

Cũng theo VFF, ông thầy người Hàn Quốc sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng về y tế. Còn về việc vị huấn luyện viên này có bị cách ly hay không thì phía VFF không đưa ra câu trả lời.

Đại dịch Corona đang ảnh hưởng tới mọi mặt của cuộc sống. Với bóng đá nói riêng, nó khiến cho V-League phải lùi ngày khai mạc mùa giải mới, các trận đấu giao hữu quốc tế liên tục huỷ bỏ, … Vì thế mà HLV Park Hang-seo đang khá đau đầu vì chưa thể chọn được cầu thủ cho danh sách chính thức trước trận Malaysia. Kèm theo đó là một loạt các cầu thủ chấn thương và bị treo giò.

Hai ngày nữa HLV người Hàn Quốc sẽ họp với VFF để thảo luận kế hoạch tập trung đội tuyển. Trong trận giao hữu với Kyrgyzstan, ông đang đề xuất đá tại Bình Dương.

Content Protection by DMCA.com
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Chào bạn!

Xin hãy cho phép hiển thị quảng cáo, chúng tôi cần kinh phí để duy trì. Xin cảm ơn!