Chuyện thầy Park

HLV Park Hang-seo sẽ không bị tước quyền chỉ đạo tại AFF Cup

HLV Park Hang-seo không thể bị tước quyền chỉ đạo đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2020, thông tin chính thức từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn, đã trả lời chính thức về án phạt liên quan tới tấm thẻ đỏ trong trận chung kết SEA Games 30 của HLV Park Hang-seo: “Án phạt của HLV Park chỉ áp dụng với các trận đấu giao hữu và ở cấp độ đội tuyển cùng lứa tuổi tại SEA Games. Nó không thuộc phạm vi đội tuyển quốc gia”.

Trong trận chung kết SEA Games 30 giữa Việt Nam và Indonesia, khi Trọng Hoàng bị đẩy ngã nhưng các trọng tài vẫn cho Indo ném biên, thầy Park đã phản ứng dữ dội, quát tháo và khiêu khích tổ trọng tài điều hành trận đấu. Trận đấu ngay lập tức bị gián đoạn, HLV người Hàn Quốc nhận thẻ đỏ và buộc phải lên trên khán đài. Sau giải đấu, Liên đoàn bóng đá châu Á kết luận HLV Park đã có hành vi vi phạm đạo đức nên đã buộc ông phải nộp phạt 5.000 đô la Mỹ và cấm chỉ đạo 4 trận giao hữu.

Do ảnh hưởng của đại dich Covid-19, VFF hiện chưa thể tổ chức các trận giao hữu cho hai đội tuyển là U23 Việt Nam và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Như vậy đồng nghĩa với việc thầy Park chưa thể xoá án phạt, nhiều người đã nghi ngại việc ông sẽ bị cấm chỉ đạo tại AFF Cup 2020. Nhưng thông báo chính thức từ VFF đã xoá đi mối lo ngại đó.

Content Protection by DMCA.com
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Chào bạn!

Xin hãy cho phép hiển thị quảng cáo, chúng tôi cần kinh phí để duy trì. Xin cảm ơn!