Chuyện thầy Park

HLV Park Hang-seo không bị giảm lương

VFF trả lời chính thức về việc HLV Park Hang-seo có bị giảm lương hay không trong thời điểm có nhiều tin đồn đoán về việc này.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, mọi hoạt động của tuyển Việt Nam đều ngưng trệ và bị huỷ. Theo dự kiến, ít nhất cho tới cuối năm thì đội tuyển quốc gia mới có những trận đấu chính thức nếu như đại dịch Covid-19 được kiểm soát hoàn toàn. Chính vì vậy mà có những tin đồn rằng HLV Park Hang-seo sẽ bị giảm lương vì hầu như không có công việc gì cho tới cuối năm.

Trả lời chính thức về vấn đề này, tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh nói: “Đội tuyển Việt Nam chưa tập trung nhưng phía trước công việc rất nhiều. Cuối năm, đội sẽ phải thi đấu với mật độ dày, quá trình chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Lương của HLV Park Hang Seo vẫn được trả theo hợp đồng với VFF và tôi cho rằng chúng ta không nên đặt vấn đề này”.

Như vậy, mọi tin đồn là hoàn toàn không đúng. Thầy Park vẫn được Liên đoàn bóng đá Việt Nam trả lương đầy đủ mà không hề có chuyện cắt giảm. Theo nhiều nguồn tin không chính thức và tới bây giờ vẫn chưa thể xác nhận, thì HLV người Hàn Quốc hiện đang lĩnh khoảng 50.000 USD mỗi tháng tiền lương sau thuế.

Là một người có đóng góp rất lớn cho nền bóng đá Việt Nam, HLV Park là người rất được công chúng quan tâm. Do đó mà cũng xuất hiện nhiều tin đồn không đúng với sự thật. Mới đây nhất, thầy Park đã mua nhà tại Việt Nam, một động thái cho thấy ông sẽ gắn bó lâu dài với mảnh đất hình chữ S.

Nguồn: Dân Trí

Content Protection by DMCA.com
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Chào bạn!

Xin hãy cho phép hiển thị quảng cáo, chúng tôi cần kinh phí để duy trì. Xin cảm ơn!