Chuyện thầy Park

HLV Park Hang-seo dự khán trên sân Thống Nhất

Sau khi hết hạn cách ly, HLV Park Hang-seo đã ngay lập tức quay trở lại làm việc. Hiện tại, ông đang tập trung vào việc đánh giá phong độ cầu thủ.

HLV Park Hang-seo đã hết hạn cách ly vào ngày 7/3 sau khi cùng vợ trở lại Việt Nam từ Hàn Quốc. Với cương vị huấn luyện viên trưởng chịu trách nhiệm cho đội tuyển Quốc gia Việt Nam và cả U23 VN, cùng tinh thần trách nhiệm cao, ông thầy người Hàn Quốc đã ngay lập tức trở lại làm việc.

Mối quan tâm lớn nhất của thầy Park ở thời điểm hiện tại là phong độ của các cầu thủ, và tìm ra nhân tố mới cho đội tuyển. Lịch trình đầu tiên sau cách ly, tối ngày 8/3, thầy Park cùng trợ lý Lê Huy Khoa đã dự khán trận đấu giữa Sài Gòn FC và Sông Lam Nghệ An tại sân vận động Thống Nhất. Trước khi vào sân, giống như tất cả mọi người khác, ông đã được kiểm tra thân nhiệt.

Trong trận đấu này, có lẽ cái tên mà HLV Park đặc biệt chú ý theo dõi là tiền đạo Phan Văn Đức của Sông Lam Nghệ An. Cầu thủ xứ Nghệ đã phải xa sân cỏ gần một năm trời, và anh cũng chỉ đá nửa trận. Trở lại sau chấn thương dài, chắc chắn Phan Văn Đức chưa thể tìm lại phong độ vốn có, thể lực và cảm giác bóng cần có thời gian để hồi phục lại. Nhưng những pha xử lý của tiền đạo này vẫn khá tốt. Dứt điểm nhanh, xử lý tốt trong không gian hẹp, lắt léo và nhanh nhẹn vẫn là những nét có thể thấy rõ ở tiền đạo này.

Nguồn: Dân Trí

Content Protection by DMCA.com
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Chào bạn!

Xin hãy cho phép hiển thị quảng cáo, chúng tôi cần kinh phí để duy trì. Xin cảm ơn!