Chuyện thầy Park

Chính thức: HLV Park Hang-seo âm tính với Covid-19

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức xác nhận HLV Park Hang-seo âm tính với virus nCoV sau khi được kiểm tra y tế vào chiều ngày 7/3.

Chiều ngày 7/3, đại diện cơ quan y tế phường Phú Đô – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội đã kiểm tra sức khoẻ và test virus Corona cho hai vợ chồng HLV Park Hang-seo. Đây là ngày cuối cùng trong lịch 14 ngày cách ly theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Kết quả cuối cùng cho thấy, thầy Park và vợ (bà Choi Sang-a) không có biểu hiện ho, sốt, sức khoẻ hoàn toàn bình thường. Ngay sau đó, đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã thông tin chính thức tới báo giới và xác nhận tin vui này.

Như vậy, sau 14 ngày tự chủ động cách ly dù không bị bắt buộc cách ly sau khi trở về từ Hàn Quốc ngày 23/2, HLV người Hàn Quốc đã có thể trở lại với công việc như bình thường.

Trước đó, trợ lý huấn luyện viên Lee Young-jin và và huấn luyện viên thể lực Park Sung-gyun cũng đã kết thúc việc cách ly 14 ngày vào ngày 5/3. Theo sự phân công của thầy Park, hai người đều đã dự khán các trận đấu tại vòng 1 mở màn V-League 2020. Đó là trận HAGL 1-0 CLB Quảng Ninh vào ngày 6/3, và Hà Nội FC 4-2 CLB Nam Định ngày 7/3.

Thành viên cuối cùng trong ban huấn luyện chưa hết hạn cách ly là ông Kim Han-yoon. Theo lịch, ông sẽ được kiểm tra y tế vào chiều ngày 8/3.

Sau khi trở lại với công việc, lịch trình đầu tiên của thầy Park sẽ là dự khán trận đấu trên sân vận động Thống Nhất giữa Sài Gòn FC và Sông Lam Nghệ An vào tối ngày 8/3. Trận đấu này thuộc khuôn khổ vòng 1 V-League 2020.

*Nguồn: Kênh 14

Content Protection by DMCA.com
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Chào bạn!

Xin hãy cho phép hiển thị quảng cáo, chúng tôi cần kinh phí để duy trì. Xin cảm ơn!