Tuyển Việt Nam

Duy Mạnh trở về Việt Nam sau phẫu thuật

Sau ca phẫu thuật thành công, Duy Mạnh đã trở về Việt Nam trên chuyến bay VJ-916, hạ cánh tại sân bay Nội Bài lúc 17h25 ngày 14/3.

Về cùng Duy Mạnh còn có bác sĩ Vũ Thành Luân của CLB Hà Nội. Còn người bạn thân và là động đội – Đình Trọng đã trở về trước đó sau khi kiểm tra chấn thương.

Gia đình của Duy Mạnh đã có mặt tại sân bay từ sớm, chờ đợi trong hồi hộp. Đứng đợi tại cửa ra là bố, mẹ, chị gái, Quỳnh Anh – vợ của Duy Mạnh, cùng bé Sóc (con trai của Văn Quyết). Ngay khi Duy Mạnh xuất hiện, mẹ của cầu thủ này đã khóc. Duy Mạnh đã động viên mẹ đầy lạc quan: “Làm gì mà phải khóc. Tuần sau là khỏi thôi ấy mà”. Ngay sau đó, cả gia đình đã lên xe riêng trở về nhà.

Ca phẫu thuật của Duy Mạnh được đánh giá là thành công. Cầu thủ này cần 9 tháng nghỉ ngơi kết hợp hồi phục chấn thương. Các bác sĩ Singapore đã căn dặn Mạnh chưa nên trở lại tập luyện và thi đấu khi chưa đạt đủ 100% sức khoẻ, tránh bị chấn thương tái phát như Đình Trọng.

CLB Hà Nội hiện đang thiếu vắng hai trụ cột tại hàng phòng ngự là Duy Mạnh và Đình Trọng. Mới đây, trung vệ Thành Chung cũng dính chấn thương. Trợ lý Nguyễn Công Tuấn đã chia sẻ: “Cậu ấy (Thành Chung) gặp chấn thương cổ chân ở buổi tập hôm thứ 5 tuần này (12/3). Chấn thương không nghiêm trọng nhưng thời gian gấp nên khó hồi phục để đá ngay vào cuối tuần. Tình hình Đình Trọng, Duy Mạnh đã như vậy. Chúng tôi không cảm thấy an toàn nên không mạo hiểm với cầu thủ nếu trạng thái của họ không đảm bảo. Điều đó không tốt cho cầu thủ”.

Nguồn: Kênh 14

Content Protection by DMCA.com
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Chào bạn!

Xin hãy cho phép hiển thị quảng cáo, chúng tôi cần kinh phí để duy trì. Xin cảm ơn!