Tuyển Việt Nam

Duy Mạnh đã được phẫu thuật tại Singapore

Duy Mạnh đã được phẫu thuật chấn thương đứt dây chằng chéo vào sáng ngày 10/3 tại Singapore, thông tin chính thức từ CLB Hà Nội.

CLB Hà Nội đã có thông tin về việc trung vệ Đỗ Duy Mạnh được phẫu thuật xử lý chấn thương đứt dây chằng chéo chân phải tại Singapore. Theo đó, 8 giờ sáng ngày 10/3 (theo giờ Việt Nam), Duy Mạnh đã được tiến hành phẫu thuật, thời gian kéo dài khoảng 2 tiếng đồng hồ theo dự kiến của các y bác sĩ. Việc chẩn đoán ban đầu cho thấy, sau phẫu thuật mọi chuyện sẽ rất khả quan.

Vậy là Mạnh “gắt” đã được phẫu thuật chỉ 10 ngày sau khi gặp chấn thương nghiêm trọng, đây cũng là một yếu tố thuận lợi cho việc hồi phục của trung vệ sinh năm 1996 này. Sau phẫu thuật, Duy Mạnh sẽ phải nghỉ ngơi hoàn toàn 1 tới 2 tháng trước khi bắt đầu bước vào quá trình hồi phục. Dự kiến phải mất tới một năm để Duy Mạnh trở lại chơi bóng.

Đi cùng Duy Mạnh lần này còn có Đình Trọng. Cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC phải trở lại Singapore để tái khám chấn thương đứt dây chằng. Việc chẩn đoán cho thấy chấn thương của Trọng “ỉn” chưa hồi phục 100%, và nếu có thêm bất kỳ tổn thương nào thì sẽ rất khó để điều trị. Dự kiến khi trở về Việt Nam, Đình Trọng sẽ được theo dõi liên tục tại bệnh viện 108.

Như vậy, sức mạnh ở hàng phòng ngự của CLB Hà Nội sẽ bị giảm sút đáng kể. Phương án thay thế hai trung vệ số một này có lẽ sẽ là Thành Chung và Bùi Hoàng Việt Anh, cặp đôi đang chơi khá tốt thời gian gần đây.

Content Protection by DMCA.com
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Chào bạn!

Xin hãy cho phép hiển thị quảng cáo, chúng tôi cần kinh phí để duy trì. Xin cảm ơn!