Tuyển Việt Nam

Duy Mạnh chấn thương nặng, nghỉ thi đấu dài hạn

Duy Mạnh dính chấn thương nghiêm trọng, đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước chân phải, chắc chắn phải nghỉ thi đấu 6 tháng cho tới 9 tháng.

Trung vệ thép của đội tuyển Việt Nam, Nguyễn Duy Mạnh, đã gặp phải chấn thương nghiêm trọng trong trận tranh Siêu Cúp Quốc Gia giữa CLB TP HCM và CLB Hà Nội ngày 1/3. Cầu thủ này không thể tự đi lại sau khi gặp chấn thương trong trận đấu. Và anh đã phải nhờ người cõng lên nhận huy chương sau khi CLB TP HCM đăng quang.

Ngay sau đó trung vệ sinh năm 1996 này đã được kiểm tra kỹ lưỡng, và được kết luận là đã đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước chân phải. Như vậy, cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng, có thể hơn.

Chấn thương nghiêm trọng này của Mạnh “gắt” là tin buồn với tất cả mọi người, nhất là HLV Park Hang-seo, người đang đau đầu giải bài toán nhân sự cho trận đấu sắp tới gặp Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á.

Những tin không vui liên tục đến cùng lúc. Thủ môn số 1 của tuyển Việt Nam là Đặng Văn Lâm cũng bị đẩy lên ghế dự bị không rõ lý do ở CLB Muangthong United. Hai trụ cột khác là Đình Trọng và Trọng Hoàng dính án treo giò. Văn Hậu cũng không được đá chính cho đội một SC Heerenveen, và mới nhất là cầu thủ này cũng đang dính chấn thương.

Lúc này chỉ còn có thể mong chờ những điều kỳ diệu mới từ HLV cao tay người Hàn Quốc. Chắc chắn ông Park sẽ có lời giải cho bài toán nhân sự hóc búa hiện tại. Hãy cùng sát cánh và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam!

Content Protection by DMCA.com
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Chào bạn!

Xin hãy cho phép hiển thị quảng cáo, chúng tôi cần kinh phí để duy trì. Xin cảm ơn!