Tuyển Việt Nam

Đình Trọng phải nghỉ thêm 3 tháng

Theo kết quả tái khám mới nhất từ các bác sĩ tại Singapore, trung vệ Trần Đình Trọng phải nghỉ thêm 3 tháng để hồi phục hoàn toàn chấn thương.

Trần Đình Trọng hiện tại đang có mặt tại Singapore để tái khám chấn thương đầu gối trái gặp phải từ tháng 6 năm 2019. Theo kết quả kiểm tra mới nhất, trung vệ thuộc biên chế Hà Nội FC phải nghỉ thêm ít nhất 3 tháng để đạt kết quả hồi phục hoàn toàn. Vị bác sĩ trực tiếp thăm khám là Lie Tjoen Denny đã rất không hài lòng về quá trình hồi phục của cầu thủ sinh năm 1997 này.

Đình Trọng được chẩn đoán đứt dây chằng chéo trước đầu gối trái, một chấn thương rất nghiêm trọng với một cầu thủ bóng đá. Sau khi phẫu thuật và phục hồi khá tốt, trung vệ này đã trở lại tập luyện và thi đấu từ tháng 11 năm 2019, tức là chỉ gần 5 tháng sau khi phẫu thuật. Nhưng quá trình phục hồi chưa đầy đủ nên lần tái khám này, bác sĩ đã chẩn đoán anh bị viêm sụn chiêm ngoài, thêm vào đó là giãn dây chằng bên mác cấp độ 1 (mức độ nhẹ).

Vị bác sĩ người Singapore tại bệnh viện Parkway đã tỏ thái độ không hài lòng với việc Đình Trọng trở lại tập luyện ở cường độ cao và thi đấu quá sớm. Theo như liệu trình hồi phục được đưa ra trước đó, trung vệ của tuyển Việt Nam chưa đạt đủ thời gian hồi phục cần thiết.

Sang Singapore lần này với Đình Trọng còn có Duy Mạnh, người phải trải qua ca phẫu thuật để xử lý chấn thương đứt hoàn toàn dây chằng chéo đầu gối phải. Ca mổ đã diễn ra tốt đẹp. Dự kiến cầu thủ sinh năm 1996 của CLB Hà Nội sẽ phải nằm viện ít nhất 1 tuần trước khi về Việt Nam bắt đầu quá trình hồi phục.

Nguồn: Kênh 14

Content Protection by DMCA.com
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Chào bạn!

Xin hãy cho phép hiển thị quảng cáo, chúng tôi cần kinh phí để duy trì. Xin cảm ơn!