Về chúng tôi

Park-HangSeo.com là website tổng hợp tin tức về HLV người Hàn Quốc Park Hang-seo cùng các thông tin mới nhất về đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Website Park-HangSeo.com (sau đây gọi tắt là chúng tôi) là một trang tin tức tổng hợp hoạt động phi lợi nhuận với các tiêu chí chuẩn mực:

  • Không có bất cứ mục đích chính trị hay tôn giáo nào.
  • Không điều hướng dư luận.
  • Không có bất cứ ngôn từ vô văn hoá nào.
  • Không vi phạm thuần phong mỹ tục.
  • Đảm bảo tính khách quan, trung thực nhất trong mọi tin tức, bài viết.
  • Tuân thủ nghiêm ngặt Pháp luật của nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp những tin tức tổng hợp mới về các hoạt động, thông tin bên lề đáng chú ý về đội tuyển Việt Nam, và đặc biệt là vị huấn luyện viên đáng kính người Hàn Quốc – Park Hang-seo. Những thông tin chúng tôi đưa tới cho độc giả đều là mới nhất, cập nhật nhất, chân thực nhất, có thể mang chút hài hước trong văn phong của người biên soạn.

Chúng tôi mong muốn mang tới cho độc giả một chuyên trang về đội tuyển bóng đá nam Việt Nam và HLV Park Hang-seo. Chúng tôi đơn giản là muốn góp một phần nho nhỏ vào việc tri ân những người hùng đã làm nên “Kỳ tích Thường Châu” này, họ xứng đáng được vinh danh như một phần trong lịch sử vẻ vang của thể thao Việt Nam nói riêng, và của dân tộc Việt Nam nói chung.

Mọi thông tin đều được tổng hợp, chắt lọc qua nhiều nguồn giá trị như báo điện tử VnExpress, Dân Trí, Kênh 14,… Chúng tôi cam kết giữ bản quyền cho mọi nguồn thông tin mà chúng tôi chia sẻ lại.

Copyright: Park-HangSeo.com

Content Protection by DMCA.com
Back to top button
Close
Close

Chào bạn!

Xin hãy cho phép hiển thị quảng cáo, chúng tôi cần kinh phí để duy trì. Xin cảm ơn!